“การพัฒนานวัตกรรมการศึกษาเพื่อยกระดับคุณภาพ และแนวทางการเขียนรายงานผลการพัฒนานวัตกรรม ”

วันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยา นางรูฆาย๊ะ มะตีแต และนางสาวฟาตีหะห์ เจ๊ะมะ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนานวัตกรรมการศึกษาเพื่อยกระดับคุณภาพและแนวทางการเขียนรายงานผลการพัฒนานวัตกรรม ณ ห้องประชุมขุนศิลป์ ศึกษาธิการภาค ๗ จังหวัดยะลา