“Learn Education”

วันที่ วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ คณะครู กรรมการสถานศึกษา เครือข่ายภาคี ตัวแทนศิษย์เก่า ผู้ปกครองและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมทบทวนการดำเนินงานอย่างมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนได้เสียในการพัฒนานักเรียน จากโครงการร้อยพลังการศึกษา กรุงเทพมหานคร เพื่อสะท้อนการจักการเรียนการสอนโดยใช้ learn education ได้ร่วมสะท้อนความคิดถึงแนวทางปฎิบัติที่ผ่านมาและแนวทางที่จะดำเนินการต่อไปเพื่อช่วยในการจัดการเรียนการสอนในสาระวิชาวิทยาศาสตร์และภาษาอังกฤษโดยผ่านโปรแกรม ในการนี้ทางโรงเรียนกาบังพิทยาคมขอขอบคุณคณะวิทยากรที่มาให้แนวทางในการจัดการเรียนการสอนและขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนโรงเรียนกาบังพิทยาคม