“อบรมบุคลากรทางการลูกเสือ ระดับผู้นำทางความรู้ขั้นสูง L.A.T.C. รุ่นที่ ๙๘๐”

วันที่ ๑๙ – ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าร่วมการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ ระดับผู้นำทางความรู้ขั้นสูง L.A.T.C. รุ่นที่ ๙๘๐ ระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ ณ ค่ายลูกเสือรัตรสาร จังหวัดสงขลา ในการนี้ นายฉลอง ไหมคงได้รับการเลือกตั้งเป็นประธานรุ่นที่ ๙๘๐