วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครูร่วมต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมโรงเรียน นำโดย ศน.สุนิศา ไตรรัตน์ และคณะ ในการติดตามการดำเนินโครงการสุขาดี มีความสุข และติดตามการดำเนินงานด้านวิชาการด้านการประกันคุณภาพการศึกษา หลักสูตรต้านทุจริต โรงเรียนสุจริต การคัดกรองการอ่าน-เขียน การแก้ปัญหา learning loss อ่าน เขียน คิดคำนวณ