วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครูร่วมต้อนรับ คณะหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ ๔๒ สำนักงานพัฒนาภาค ๔ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา โดย ร้อยตรี เฉลิม ศรีแก้ว ได้พบนักเรียนที่มีผลการเรียนดีได้เสนอเข้ารับทุนการศึกษา มสยช. ประจำปี ๒๕๖๗-๒๕๖๙ จำนวย ๗ ราย และนำอุปกรณ์การเรียนมาบริจาคให้กับโรงเรียนเพื่อให้นักเรียนได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป ทั้งนี้ทางโรงเรียนกาพิทยาคมขอบคุณเป็นอย่างสูง