“ยินดีต้อนรับ คุณครูโครงการโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนภาคใต้”

วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครู ร่วมยินดีต้อนรับ คุณครูโครงการโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนภาคใต้ นางสาวนัศริน ศิลา และครูรายเดือนแก้ปัญหาสถานศึกษาขาดแคลนครูขั้นวิกฤต นายอิรฟาน โต๊ะยอ ในการนี้ท่านผู้อำนวยการได้กล่าวต้อนรับและมอบดอกไม้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงาน พร้อมทั้งให้คุณครูทั้ง ๒ ท่าน ได้พบปะนักเรียนหน้าเสาธง