“ พิจารณาทุนการศึกษามูลนิธิสงเคราะห์เด็กและเยาวชนในท้องที่กันดาร”

วันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางรูฆาย๊ะ มายีแต และนางสาวยูวารี อาแว เข้าร่วมพิจารณาทุนการศึกษามูลนิธิสงเคราะห์เด็กและเยาวชนในท้องที่กันดาร ในพระบรมราชูปถัมภ์ (มสยช.) ซึ่งเป็นทุนเริ่มใหม่ประจำปี (๒๕๖๗-๒๕๖๙) โดยมีแผนการจัดสรรทุนแบ่งออกเป็นสองประเภทได้แก่ทุนประเภทที่ ๑ ระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ ๑ จำนวน ๔ ราย และทุนประเภทที่ ๒ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ จำนวน ๓ ราย รวมทั้งทั้งสิ้น ๗ ราย ในการนี้ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว