“ประกวดวาดภาพระบายสีกิจกรรมเทิดพระเกียรติฯ”

วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ ครูมาซีเตาะห์ สาเมาะ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมวาดภาพระบายสีเทิดพระเกียรติเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ ๑ กิจกรรมวาดภาพระบายสีเทิดพระเกียรติเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ดำเนินงานโดยคณะทำงานโครงการพระราชดำริ คณะที่ ๑ จังหวัดยะลา ขอแสดงความยินดีกับนายอาฟันดี วาละ นักเรียนชั้น ม.๖/๑ ฝึกซ้อมโดยครูมาซีเตาะห์ สาเมาะ