“ร่วมกิจกรรมของมูลนิธิเพื่อการศึกษา”

วันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และนางสาวกาญจนา แก่นจันทร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมของมูลนิธิเพื่อการศึกษาบริเวณชายแดน กรมกิจการชายแดนทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย โดยได้นำเด็กชายฮุสเชน จะปะกิยา เข้ารับมอบทุนการศึกษาประจำปี ๒๕๖๗ โดยมี พลตรียุทธภูมิ บุญฤทธิ์ รองเจ้ากรมกิจการชายแดนใต้เป็นประธาน และผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคมได้นำเสนอข้อมูล แนะนำโรงเรียนกาบังพิทยาคม ความต้องการปรับปรุงห้องสมุดของโรงเรียน ณ หอประชุม ๑ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค ๔ สวนหน้า ค่ายสิรินธร อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี