วันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคมพร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม คณะครูและนักเรียนโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการจิตอาสาภัยพิบัติบูรณาการความร่วมมือบริหารจัดการสาธารณภัยเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดย นายอำนาจ ชูทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลาเป็นประธานในการเปิดพิธี โครงการจิตอาสาภัยพิบัติบูรณาการความร่วมมือบริหารจัดการสาธารณภัย เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ภายในโครงการมีทั้งการบรรยาย/สาธิต ในหัวข้อเรื่อง กฎหมายจราจร มารยาทในการใช้รถใช้ถนน สัญญาณจราจรและการให้สัญญาณมือ การดูแลรักษายานพาหนะการตรวจความพร้อมก่อนขับขี่ เทคนิคการขับขี่ปลอดภัย การฝึกปฏิบัติดับเพลิงเบื้องต้นกรณีเหตุเพลิงไหม้ยานพาหนะ ในการนี้ทางโรงเรียนกาบังพิทยาคมขอขอบพระคุณทางหน่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดที่มาให้ความรู้เป็นอย่างสูง

LINE_ALBUM_อบรมวันนี้ครับ_240529_8
LINE_ALBUM_อบรมวันนี้ครับ_240529_7
LINE_ALBUM_อบรมวันนี้ครับ_240529_6
LINE_ALBUM_อบรมวันนี้ครับ_240529_5
LINE_ALBUM_อบรมวันนี้ครับ_240529_4
LINE_ALBUM_อบรมวันนี้ครับ_240529_3
LINE_ALBUM_อบรมวันนี้ครับ_240529_2
LINE_ALBUM_อบรมวันนี้ครับ_240529_1