“การประเมินองค์กรคุณภาพ (OBECQA) ”

วันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคมมอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม อาจารย์รูฆาย๊ะ มะยีแต และอาจารย์อามัน หลงแดวา เข้าร่วมเพื่อเป็นเกียรติในงานการประเมินองค์กรคุณภาพ (OBECQA) ทั้งนี้ได้ร่วมชมการแสดงทางวัฒนธรรมการแสดงลิเกฮูรู ระบำจีน และชมนิทรรศการตามซุ้มต่างๆ ณ หอประชุม โรงเรียน ยะหาศิริยานุกูล อำเภอยะหา จังหวัดยะลา