“วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ”

วันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม คณะครูและนักเรียนโรงเรียนกาบังพิทยาคม จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ซึ่งตรงกับวันที่ ๒๓ พฤษภาคมของทุกปี เพื่อรำลึกถึงบุคคลสำคัญในการก่อตั้งโรงเรียนและเฉลิมฉลองที่โรงเรียนครบ ๒๙ ปี อันเป็นการแสดงออกถึงความภาคภูมิใจในเกียรติยศของสถาบัน เป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทิตา เคารพครู รู้รักสามัคคี มีสมานฉันท์ สานสัมพันธ์ระหว่างครู ศิษย์เก่า นักเรียน ผู้ปกครอง และองค์กร โดยมีพีธีทางศาสนาพุทธ ศาสนาอิสลาม ร่วมทั้งการรับประทานอาหารร่วมกัน