“สัมมนาเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการปฏิบัติราชการ”

วันที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าร่วม สัมมนาเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการปฏิบัติราชการของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลาณห้องประชุมศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการศึกษาชั้น ๒ อาคาร ๖ โรงเรียนสตรียะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ในการเข้าร่วมครั้งนี้มีหัวข้อเรื่องดังนี้ แนวทางการปฏิบัติงานตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการสู่การปฏิบัติในสถานศึกษา แนวทางขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพมาตรฐานการศึกษาในระดับเขตพื้นที่การศึกษา ระบบการบริหารอัตรากำลังข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในสถานศึกษา โครงการสุขาดี มีความสุข แนวทางการประเมินผลการปฏิบัติงานด้านการเงินการบัญชีของสถานศึกษา งานสนับสนุนทางวิชาการ การบริหารงบประมาณ การประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร จุลสารและบทความ การประเมินผลการควบคุมควบคุมภายในสพม.ยะลา ปีงบประมาณ ๒๕๖๗