“โครงการฝึกอบรมด้านคอมพิวเตอร์และสารสนเทศหลักสูตรการใช้งานโปรแกรม Microsoft excel และ google site”

วันที่ ๒๐-๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑ได้ให้การต้อนรับนักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญาวิทยาลัยชุมชนยะลา สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจซึ่งจัดโครงการฝึกอบรมด้านคอมพิวเตอร์และสารสนเทศหลักสูตรการใช้งานโปรแกรม Microsoft excel และ google site โดยนางสาวกาญจนา แก่นจันทร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนกาบังพิทยาคม

LINE_ALBUM_อบรมคอม_๒๔๐๕๒๑_5
LINE_ALBUM_ภาพรวมทั้งหมด_๒๔๐๕๒๑_2
LINE_ALBUM_ภาพรวมทั้งหมด_๒๔๐๕๒๑_3
LINE_ALBUM_ภาพรวมทั้งหมด_๒๔๐๕๒๑_4
LINE_ALBUM_ภาพรวมทั้งหมด_๒๔๐๕๒๑_5
LINE_ALBUM_ภาพรวมทั้งหมด_๒๔๐๕๒๑_6
LINE_ALBUM_ภาพรวมทั้งหมด_๒๔๐๕๒๑_7
LINE_ALBUM_ภาพรวมทั้งหมด_๒๔๐๕๒๑_8
LINE_ALBUM_ภาพรวมทั้งหมด_๒๔๐๕๒๑_9
LINE_ALBUM_ภาพรวมทั้งหมด_๒๔๐๕๒๑_10
LINE_ALBUM_อบรมคอม_๒๔๐๕๒๑_1
LINE_ALBUM_อบรมคอม_๒๔๐๕๒๑_2