“ต้อนรับคณะ จากโรงเรียนธรรมโฆษิต ส่งคุณครูอาริฟ ดาแม”

วันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และหัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั้ง ๔ ฝ่ายงาน ต้อนรับคณะ จากโรงเรียนธรรมโฆษิต อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา มาส่งคุณครูอาริฟ ดาแม ย้ายมาดำรงตำแหน่งครูโรงเรียนกาบังพิทยาคม สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ทางโรงเรียนยินดีต้อนรับเข้าสู่รั้วกาบังพิทยาคม

LINE_ALBUM_รับครูอารีฟ_๒๔๐๕๒๑_10
LINE_ALBUM_รับครูอารีฟ_๒๔๐๕๒๑_2
LINE_ALBUM_รับครูอารีฟ_๒๔๐๕๒๑_3
LINE_ALBUM_รับครูอารีฟ_๒๔๐๕๒๑_4
LINE_ALBUM_รับครูอารีฟ_๒๔๐๕๒๑_5
LINE_ALBUM_รับครูอารีฟ_๒๔๐๕๒๑_6
LINE_ALBUM_รับครูอารีฟ_๒๔๐๕๒๑_8
LINE_ALBUM_รับครูอารีฟ_๒๔๐๕๒๑_9