“โครงการมหกรรมตาดีกาสัมพันธ์อำเภอกาบัง ประจำปี ๒๕๖๗”

วันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการมหกรรมตาดีกาสัมพันธ์อำเภอกาบัง ประจำปี ๒๕๖๗ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านวิชาการศาสนาและกีฬาให้กับ เด็กและเยาวชนมุสลิมในศูนย์การศึกษาอิสลามประจำมัสยิด(ตาดีการ)ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้มีเวทีแสดงความสามารถและทำกิจกรรมร่วมกันนอกชั้นเรียน ตลอดจนเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนและภาคประชาชน

S__5169381_0
S__5169380_0