“การประกันคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน”

วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครูเข้าร่วมประชุมสื่อสารสร้างความเข้าใจแนวทาง การดําเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน และการเตรียมความพร้อมอมรับการประเมินคุณภาพภายนอก ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗) ด้วยรูปแบบออนไลน์ เพื่อสื่อสารชี้แจง สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับ แนวทางในการดําเนินงานการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษาและการกํากับ ติดตาม การบันทึกข้อมูลสถานศึกษา ข้อมูลบุคลากร ข้อมูลเด็ก และการรายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา SAR ผ่านระบบการรายงานผล การประเมินตนเองของสถานศึกษาแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-SAR)