“ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครู”

วันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูนัซรีน แวซู เนื่องจากได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งครูผู้สอน โรงเรียนรามันห์ศิริวิทย์ ทั้งนี้ทางโรงเรียนได้จัดงานเลี้ยงส่งผู้ที่ได้ย้ายไปปฎิบัติหน้าที่ในโรงเรียนใหม่ คือคุณครูนัซรีน แวซู ไปดำรงตำแหน่งโรงเรียนรามันห์ศิริวิทย์ คุณครูชุติมา อรัญญาภาค บรรจุตำแหน่งครูผู้ช่วยโรงเรียนยะหาศิรยานุกูล และต้อนรับครูใหม่ นายอาริฟ ดาแม และครูธุรการ นางสาวรอซียะ ดอเลาะ