“ประชุมเตรียมพร้อมเปิดภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ “

วันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครู ประชุมเตรียมพร้อม เปิดภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗