“ประชุมเตรียมการรักษาความปลอดภัยนักเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา”

วันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าร่วมประชุมเตรียมการรักษาความปลอดภัยนักเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗) ณ ห้องประชุมอำเภอกาบัง