“โครงการ ดาหลาบารู”

วันที่ ๑๑-๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางบุญเรือน หนูนุ่ม เข้าร่วมโครงการ “ดาหลาบารู” ตั้งแต่วันที่ ๑๑ -๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนกาบังพิทยาคม
LINE_ALBUM_ดาหลา บารู_๒๔๐๕๑๓_6
LINE_ALBUM_ดาหลา บารู_๒๔๐๕๑๓_1
LINE_ALBUM_ดาหลา บารู_๒๔๐๕๑๓_2
LINE_ALBUM_ดาหลา บารู_๒๔๐๕๑๓_3
LINE_ALBUM_ดาหลา บารู_๒๔๐๕๑๓_4