” ปรับพื้นฐานและการทดสอบ เพื่อเลือกห้องเรียนตามแผนการเรียน “

วันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครู พบปะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ในวันที่ ๔ ของการปรับพื้นฐานและการทดสอบเพื่อเลือกห้องเรียนตามแผนการเรียน ที่ตนเองสนใจและถนัด