“กิจกรรมปรับพื้นฐานนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔”

วันที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูจัดกิจกรรมปรับพื้นฐานนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โดยมีวัตถุประสงค์

๑) เพื่อเสริมศักยภาพนักเรียนในการปรับพื้นฐานความรู้นักเรียนที่มาจากโรงเรียนต่าง ๆ ที่มีระดับความรู้ต่างกัน ให้มีพื้นฐานความรู้ที่ใกล้เคียงกันและสามารถเรียนต่อในระดับชั้น ม.๑ และ ม.๔ได้โดยไม่มีอุปสรรค

๒) เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ ๑ และให้นักเรียนปรับตัวให้เข้ากับการเรียนการสอนของครูเพื่อนและสถานที่เรียนได้

๓) เพื่อสร้างสัมพันธภาพที่ดีในกลุ่มนักเรียน ในการนี้ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ ๗- ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนกาบังพิทยาคม

LINE_ALBUM_ปฐมนิเทศ นร