“โครงการ “สุขาดี มีความสุข” “

วันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคมเข้าร่วมโครงการ Kick Off “สุขาดี มีความสุข” สะอาด (แห้ง หอม) : สะดวก : สบาย : สุขลักษณะ : สวยงาม Clean : Convenient : Comfortable : Hygiene : Attractive และได้รับมอบป้ายโครงการ “สุขาดี มีความสุข” ณ โรงเรียนสตรียะลา