“เปิดงานตาดีกาสัมพันธ์ PERSATUAN TADIKA ครั้งที่ ๑๒ ประจำปี ๒๕๖๗”

วันที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครูโรงเรียนกาบังพิทยาคมเข้าร่วมพิธีเปิดงานตาดีกาสัมพันธ์ PERSATUAN TADIKA ครั้งที่ ๑๒ ประจำปี ๒๕๖๗ จัดกิจกรรมโดย องค์การบริหารส่วนตำบลกาบังซึ่งมีโรงเรียนตาดีกาเข้าร่วมทั้งสิ้น ๑๔ ตาดีกา ณ สนามโรงเรียนกาบังพิทยาคม