วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบให้ นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และ นางรูฆายะ มะยีแต หัวหน้าบริหารงานวิชาการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าร่วมการประชุมชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานโรงเรียนคุณภาพ (1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดย ดร.กฤศรดา ศศิธนาดุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา เป็นประธานเปิดการประชุมชี้แจง โดยผ่านการประชุม Video conference (Zoom Meeting )