วันที่ 29-30 เมษายน 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบหมายให้
ครูนูรือมัน กามา ครูปาตีเมาะห์ ดราซอ ครูรอฮีมะห์ เด็ง ครูอามานี สะมาแอ และครูนูร์ซีรีน นิมาปู ที่ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการครูผู้สอนด้วยการใช้ระบบการแนะแนวและเสริมสร้างความเข้มแข็งระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระหว่างวันที่ 29-30 เมษายน 2567 ณ โรงแรมยะลาแกรนด์พาเลช จ.ยะลา จัดโดย สพม.ยะลา วันแรก เป็นการอบรมในเรื่อง ทำไมต้องมีครูแนะแนว, mind set for happiness , ทักษะการให้คำปรึกษาและส่งเสริมสุขภาพจิตนักเรียน และทักษะการ coaching เป้าหมายในชีวิตซึ่งเปิดพิธีโดย ดร.กฤศรดา ศศิธนาดุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลาวิทยากรในวันนี้คือ ว่าที่ร้อยตรีอภิรักษ์ ฤทธิยา ที่ปรึกษาโรงเรียนธนวินน์วิทยา วันที่สอง เป็นการอบรมในเรื่อง ทำไมต้องมีเพื่อนที่ปรึกษา, อะไรคือภารกิจสำคัญของครูแนะแนวกับเพื่อนที่ปรึกษา, mind set for happiness , เส้นทางชีวิต, ทักษะการให้คำปรึกษาและส่งเสริมสุขภาพจิตนักเรียน และกิจกรรมล้อมรั้วหัวใจ วิทยากรในวันนี้คือ ว่าที่ร้อยตรีอภิรักษ์ ฤทธิยา ที่ปรึกษาโรงเรียนธนวินน์วิทยา