ร่วมกิจกรรมโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน

วันที่ 25 เมษายน 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบให้ นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าร่วม กิจกรรม โครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ วัดพุทธาธิวาส อำเภอเบตง
จังหวัดยะลา ได้เข้าร่วมถวายภัตตาหารเช้า ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายะลา เขต 3