” ร่วมต้อนรับ พลตรี ไพศาล หนูสังข์ รอง ผอ.รมน.ภาค4 สน. “

วันที่ 1 เมษายน 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครูโรงเรียกาบังพิทยาคม ร่วมต้อนรับ พลตรี ไพศาล หนูสังข์ รอง ผอ.รมน.ภาค4 สน. ซึ่งเข้าตรวจเยี่ยมพื้นที่อำเภอกาบัง และได้เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้พบปะชาวบ้านและนักเรียนที่มามอบตัวเพื่อศึกษาต่อในโรงเรียนกาบังพิทยาคม ซึ่งได้ให้ความห่วงใยต่อการศึกษาต่อ และโครงการโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนนภาคใต้
S__4571314_0
S__2909937_0