“รับมอบตัวนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2567”

วันที่ 1 เมษายน 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครูโรงเรียกาบังพิทยาคม รับมอบตัวนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2567 ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวนนักเรียน 96 คนและชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 86 คน และนักเรียนย้ายเข้าจำนวน 6 คน รวมนักเรียนใหม่ทั้งสิ้น 188 คน