“ประชุมขับเคลื่อนแผนการยกระดับผลการประเมิน”

วันที่ 27 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบหมายให้นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และนางรูฆายะ มะยีแต เข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนแผนการยกระดับผลการประเมินจากโปรแกรมประเมินสมรรถนะนักเรียนมาตรฐานสากล (PISA) ในระดับกลุ่มผู้บริหารสถานศึกษา และครูผู้รับผิดชอบงานวิชาการ เพื่อร่วมกันวางแผนการขับเคลื่อนการยกระดับผลการประเมินจากโปรแกรมประเมินสมรรถนะนักเรียนมาตรฐานสากล (PISA) ของสถานศึกษา ณ ห้องประชุมอาคาร 16 โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา