ประชุมเชิงปฏิบัติ

วันที่ 21-22 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนนโยบายสู่การปฏิบัติในสถานศึกษา เรื่อง การพัฒนาและขับเคลื่อนระบบสุขภาพสถานศึกษา ด้วยการบูรณการความร่วมมือในระดับพื้นที่: เรียนดี มีความสุข คุณภาพชีวิตดี โดยกระทรวงศึกษาธิการร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ