ประชุมสุดยอดผู้นำสภานักเรียนภาคใต้ ปีการศึกษา 2566

วันที่ 20-22 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นายนูรือมัน กามา ครูที่ปรึกษาคณะกรรมการสภานักเรียน นำตัวแทนคณะกรรมการสภานักเรียนจำนวน 4 คน ได้แก่ 1) นายณัฐดนัย เดชสุข 2) นางสาวนัสรีน อาลี 3)นางสาวฟารีซัย ยานยา 4)นายซาการียา ดาราหวี       เข้าร่วมโครงการส่งเสริมประชาธิปไตยและสภานักเรียน กิจกรรมการประชุมสุดยอดผู้นำสภานักเรียนภาคใต้        ปีการศึกษา 2566 ณ อาคาร 100 ปี หอประชุมครูลำยอง โรงเรียนสุราษฎร์ธานี อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนางานสภานักเรียนและการสร้างเครือข่ายสภานักเรียนภาคใต้ และเพื่อให้นักเรียนที่ปฏิบัติงานสภานักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ซึ่งมีนางดวงฤทัย ทองแก้วเกิด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมในครั้งนี้