ประชุมเพื่อวางแผน

วันที่ 18 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครู เข้าร่วมการประชุมเพื่อวางแผนและสรุปรายงานประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567 ซึ่งในการนี้หัวหน้าฝ่ายงานทั้ง 4 ฝ่ายได้สรุปผล การปฎิบัติงานของแต่ละฝ่ายพร้อมทั้งสรุปปฏิทินของการดำเนินโครงการตามฝ่ายงานแล้วเสร็จและโครงการที่จะดำเนินการ ในภาคเรียนที่หนึ่งปีการศึกษา 2567