ประชุมหัวหน้าส่วนราชการ

วันที่ 12 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ เพื่อชี้แจงข้อราชการ ข้อสั่งการ และนโยบายต่างๆ ในการขับเคลื่อนการปฏิบัติงานตามนโยบายสำคัญของรัฐบาล โดยนายอัมรันท์ บากา นายอำเภอกาบัง เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อชี้แจงข้อราชการ ข้อสั่งการ และนโยบายต่างๆ ในการขับเคลื่อนการปฏิบัติงานตามนโยบายสำคัญของรัฐบาล กระทรวงมหาดไทย และจังหวัดยะลา โดยมีข้อราชการสำคัญในการประชุมดังนี้

– แนะนำข้าราชการย้ายมาใหม่ จำนวน ๒ ราย

– การจัดแผนพัฒนา หมู่บ้าน ตำบล อำเภอ ประจำปี ๒๕๖๗

– การขับเคลื่อนหมู่บ้านยั่งยืน(Sustainable Village) เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

-การขับเคลื่อนการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ณ หอประชุมอำเภอกาบัง จังหวัดยะลา