วันที่ 7 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบให้นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมงานกิจกรรม OPEN HOUSE และตลาดนัดวิชาการประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนบ้านบันนังดามา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายะลา เขต 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงผลผลิตของครูและนักเรียนให้กับชุมชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรวมทั้งเป็นการส่งเสริมและตอบสนองความสามารถทางวิชาการและความสร้างสรรค์ของผู้เรียนเพื่อการประกอบอาชีพต่อไป