ส่งพี่ไปสู่ฝัน

วันที่ 6 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครู ร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนหอนอนประชารัฐ “ส่งพี่ไปสู่ฝัน” เป็นกิจกรรมที่ให้นักเรียนหอนอนประชารัฐได้รับคำชี้แนะจากคุณครูในเรื่องการใช้ชีวิตนที่ก้าวออกจากโรงเรียนกาบังพิทยาคม เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้ใหญ่ในอีกขั้นหนึ่ง ในรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งมีการแสดงจากรุ่นน้องที่ตั้งใจอำลาเพื่อส่งพี่่ๆ

LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_14
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_2
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_3
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_4
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_5
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_6
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_7
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_8
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_9
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_10
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_11
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_12
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_15
LINE_ALBUM_อำลาประชารัฐฯ_๒๔๐๓๐๗_16