แสดงความยินดีนายคาเซ็ง มณีหิยา

วันที่ 1 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบหมายให้นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม รับรายงานตัว นายคาเซ็ง มณีหิยา ซึ่งได้บรรจุ แต่งตั้งเป็นพนักงานราชการ สาขาวิชาเอกพลศึกษา ซึ่งในการนี้ได้มอบดอกไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ พร้อมได้กล่าวแสดงความยินดี และให้นายคาเซ็ง มณีหิยา ได้พบปะนักเรียนหน้าเสาธง
LINE_ALBUM_แสดงความยินดีท่านรองและครูคาเซ็ง_๒๔๐๓๐๑_2
LINE_ALBUM_แสดงความยินดีท่านรองและครูคาเซ็ง_๒๔๐๓๐๑_1