ต้อนรับข้าราชการระดับสูงและคณะฯ รัฐเคดาห์ประเทศมาเลเซีย

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางรูฆาย๊ะ มะยีแต นางสาวซูรีนา อาแว และนางสาวนาตาชา อับดุลเลาะเข้าร่วม ต้อนรับข้าราชการระดับสูง และคณะฯ รัฐเคดาห์ประเทศมาเลเซีย พร้อมทั้งได้ชม การแสดงตาลีกีปัสของนักเรียนโรงเรียนกาบังพิทยาคม ณ ที่ว่าการอำเภอกาบัง จังหวัดยะลา