โครงการฝึกอบรมตามโครงการยกระดับคุณภาพการจัดการเรียนรู้จังหวัดยะลากิจกรรมยกระดับการเป็น ครูที่ปรึกษามืออาชีพ

วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียน กาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นายอามัน หลงเเดวา
และนางสาวปาตีเมาะ ดาราซอ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมตามโครงการยกระดับคุณภาพการจัดการเรียนรู้จังหวัดยะลากิจกรรมยกระดับการเป็นครูที่ปรึกษามืออาชีพ ณ โรงแรมปาร์ควิวยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลาในการนี้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้รับองค์ความรู้และทักษะเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการให้คำปรึกษาและสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ในการให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่ประสบปัญหา และสามารถถ่ายทอดส่งต่อความรู้ให้กับผู้อื่นได้