วันที่ 29-31 มกราคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู ได้จัดโครงการเข้าค่ายลูกเสือเนตรนารี ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวบ้านสวนพร้าววังหนาวสเกาท์แคมป์ จังหวัดสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์ 1. เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้หลักสูตรลูกเสือ 2.เพื่อให้นักเรียนมีระเบียบวินัยในการทำกิจกรรมร่วมกัน 3. เพื่อให้นักเรียนฝึกทักษะการใช้ชีวิตร่วมกันในค่ายลูกเสือ 4. เพื่อให้นักเรียนนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในชีวิตประจำวัน การดำเนินโครงการเป็นอันเสร็จสิ้นเป็นไปด้วยความเรียบร้อย