วันที่ 27 มกราคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ดำเนินการ จัดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอิสลามศึกษา (I-NET) ปีการศึกษา 2566 โดย น.ส.นุชนารถ เหมเทพ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ฯ นายฮัมดาน อ่อนหวาน ศึกษานิเทศก์ และ น.ส.พฤศจิ อุ่นอก ศึกษานิเทศก์ ได้เข้าตรวจเยี่ยมสนามสอบ ในการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอิสลามศึกษา (I-NET) ปีการศึกษา 2566 ณ สนามสอบโรงเรียนกาบังพิทยาคม ในการนี้ได้ดำเนินการเป็นที่เรียบร้อย