วันที่ 24 มกราคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบหมายให้นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบทุนนักเรียนตามระบบปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจน ภายใต้โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อหลักประกันโอกาสทางการเรียนรู้ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา | กสศ. ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 137 ราย