นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติเนื่องในงานวันครูแก่ “ครู” เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในหัวข้อ ครูสอนดี ครูดีในดวงใจ และครูมืออาชีพ พุทธศักราช 2567 ”ครูดีสอนดี ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข“