วันนี้ 13 สิงหาคม 2566 นายพนา อรัญภาค ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้คุณครูนูรือมาน นำนักเรียนชั้น ม.4/1 จำนวน 4 คน เข้าร่วมโครงการสื่อสร้างสรรค์ สานฝันเยาวชน กิจกรรมอบรมเสริมทักษะเยาวชนด้วยสื่อสร้างสรรค์และปลอดภัย ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมยะลาแกรนด์พาเลช