เข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร การฝึกอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความ ประพฤตินักเรียนและนักศึกษา

ระหว่างวันที่ 10-12 นายพนา อรัญภาค มอบหมายให้คุณครู เข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร การฝึกอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความ
ประพฤตินักเรียนและนักศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ สังกัดสำนักงานเขตพื้นมีการศึกษามัธยมศึกษายะลา