เข้าร่วมการประชุมสัมนาทางวิชาการ

ระหว่างวันที่ 6-9 สิงหาคม 2566 นายพนา อรัญภาค ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าร่วม การประชุมสัมนาทางวิชาการ เรื่อง สมรรถนะผู้บริหารมืออาชีพ:บทเรียนความสำเร็จ โดยสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท) ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแท่น ราชา ออคิด อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น