ขอแสดงความยินดี นักเรียนรับรางวัลรองชนะเลิศ อับดับ2 การแข่งขันเปตองชิงถ้วยพระราชทาน รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี (หญิง)

วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 นายพนา อรัญภาค ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ คุณครูบุญเรือน หนูนุ่ม เข้ารับถ้วยรางวัลพระราชทานการแข่งขันเปตอง ครั้งที่ 3 ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ยะลา