วันที่ 3-6 กรกฎาคม 2566 นายพนา อรัญภาค ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางสาวกนกพร มิสโร นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการพัฒนาสังคมพหุวัฒนธรรมที่เข้มแข็งและเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน โดยมีกิจกรรมย่อย : กิจกรรมส่งเสริมค่านิยม ความจงรักภักดี สถาบันพระมหากษัตริย์ และพระบรมวงศานุวงศ์และกิจกรรมศึกษาดูงานโครงการในพระราชดำริ  รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 4-6 กรกฎาคม 2566 ณ จังหวัดสงขลา และจังหวัดพัทลุง