วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นายพนา อรัญภาค ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม “ส่องแสงแห่งความหวัง ต้านทานการทุจริตคอร์รัปชัน” ตามโครงการเยาวชนไทย “ไม่ลอกการบ้าน ไม่ลอกข้อสอบ” โดยสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ